Shenzhen Angehua Electronic Co.,LTD

Mẹo gốm rỗng E Hộp đựng thuốc lá 0,8ml Bộ phun luồng không khí dưới cùng

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Quảng Châu, Trung Quốc
Hàng hiệu: VPOR
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 chiếc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: hộp
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T , PayPal
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / ngày
  • Thông tin chi tiết
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin chi tiết

Vật liệu: Kính cường lực Ống ngậm: đầu gốm
Sức chứa: 0,8ML, 1,0ml Chủ đề: 510 Chủ đề
Chống lại: 1,2-1,4ohm
Điểm nổi bật:

Mẹo gốm E Hộp đựng thuốc lá

,

Luồng khí dưới cùng Hộp đựng thuốc lá E

,

Bộ phun luồng khí dưới đáy 0

Mô tả sản phẩm

TH205 Mẹo gốm rỗng E Hộp đựng thuốc lá Cuộn gốm 0,8ml Hộp đựng thuốc lá điện tử 1ml

Thông số kỹ thuật:

vật liệu
Gốm + thủy tinh
sức chứa
0,8 / 1,0ml
Chống lại
1,2-1,4ohm
Chủ đề
510 Chủ đề
Xôn xao
Cuộn gốm
ĐẶC TÍNH
Thêm vào trên và luồng gió dưới
 

 

 

 

Ghi chú

 

1.
Thuế nhập khẩu, thuế và phí không được bao gồm trong giá mặt hàng hoặc phí vận chuyển.Cac phi nay la trach nhiệm của ngươi mua.
2.
Vui lòng kiểm tra với cơ quan hải quan của nước bạn để xác định những chi phí bổ sung này sẽ là bao nhiêu trước khi đấu thầu / mua.
3.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Tùy chỉnh kiểm tra các bưu kiện bằng cách ngẫu nhiên, khoảng 0,5-1% bưu kiện sẽ được kiểm tra và có thể tính một số thuế quan.
4.
Để giảm thuế nhập khẩu của người mua hoặc thậm chí miễn thuế nhập khẩu cho người mua, chúng tôi sẽ kê khai mặt hàng với giá trị thấp hơn nhiều so với giá thực tế mà khách hàng đã trả cho mặt hàng đó.
5.
Giá trị khai báo thấp hơn sẽ không phản ánh tổng giá mà khách hàng phải trả hoặc giá thị trường của mặt hàng và có lẽ sẽ không phù hợp với những nước có tiêu chuẩn thuế quan đặc biệt khác nhau.
Về vận chuyển
1).
Vui lòng liệt kê các yêu cầu đặc biệt của bạn (màu sắc, gói hàng, giá trị khai báo, v.v.) trong phần NHẬN XÉT khi bạn thanh toán.Thời gian xử lý cho một đơn đặt hàng cụ thể khác nhau tùy theo loại sản phẩm và tình trạng còn hàng.Hầu hết, thời gian xử lý có thể từ 3 đến 15 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán.
2).
Bất kỳ mặt hàng nào bạn đặt sẽ chỉ được vận chuyển sau khi Bên thứ ba (Ngân hàng) nhận được khoản thanh toán của bạn. Chúng tôi gửi hàng cho khách hàng thông qua Chinapostair, EMS, UPS, DHL, Fedex hoặc Air Mail, tùy theo tình hình thực tế.
3).
Bạn sẽ được thông báo qua email với số theo dõi sau khi gói hàng của bạn được vận chuyển.Thời gian giao hàng sẽ dựa trên các quốc gia hoặc khu vực khác nhau trên thế giới.
4).
Đối với các điểm đến giao hàng (địa chỉ của bạn) nơi chỉ có DHL hoặc UPS, nếu đó là khu vực được DHL hoặc UPS gọi là vùng sâu vùng xa, thì người mua sẽ phải trả thêm phí.
5).
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tai nạn vận chuyển, sự chậm trễ hoặc các vấn đề khác do hãng vận chuyển hoặc các lý do bất khả kháng.
6).
Đối với kiện hàng bị bỏ lỡ trên đường đến đích, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để liên hệ với công ty chuyển phát nhanh và cập nhật thông tin mới nhất cho bạn.Tuy nhiên, có thể có một số trả lời chậm trễ vì sự khác biệt về thời gian.
 
 
 
 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia