Shenzhen Angehua Electronic Co.,LTD

550mAh Dùng một lần E Liquid thuốc lá điện tử cái bút 800 bánh xốp 3.2ml vỏ quả Thiết bị tạo hơi di động cao cấp

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: QUẢNG ĐÔNG, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: PUFF
Số mô hình: Bút thuốc lá điện tử dùng một lần PUFF BAR
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30
Giá bán: $1.5-$4/pcs
chi tiết đóng gói: Hộp trưng bày giấy
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100000 chiếc / ngày
  • Thông tin chi tiết
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Bút thuốc lá điện tử dùng một lần PUFF BAR Dung lượng Pod: 3.2 ml E-chất lỏng
Loại: Thuốc lá điện tử dùng một lần Màu sắc: Hơn 80 màu có sẵn
Ắc quy: 650 mah đặc tính: Đổ đầy sẵn, không cần đổ đầy lộn xộn
Điểm nổi bật:

3.2ml E Liquid thuốc lá điện tử cái bút

,

550mAh E Liquid thuốc lá điện tử cái bút

,

800 bánh xốp máy xông hơi di động cao cấp

Mô tả sản phẩm

Thuốc lá thuốc lá điện tử cái bút dùng một lần PUFF BAR PLUS 800 + bánh xốp 550mAh Pin 3.2ml vỏ quả Hộp mực

Lưu ý: việc mua Thuốc lá điện tử và các phụ kiện của người dưới cấp bị cấm.

 

Lưu ý: Gói đi kèm với hình ảnh và màu sắc.

Đặc tính:

Hệ thống AIO dùng một lần

Khoảng 800 bánh xốp cho mỗi thiết bị

Cơ chế kích hoạt được kích hoạt bằng bản vẽ

Bảo vệ: Quá nhiệt, ngắn mạch

50 stlyes có sẵn

Sự chỉ rõ:

Dung tích: 3.5ml
Pin: 550mAh
Kháng chiến: 1.6ohm
Nic: 5%

Bao bì:

10 chiếc / hộp, 300 chiếc / thùng

Tùy chọn: Vui lòng nhận xét thông tin chi tiết trong đơn đặt hàng hoặc liên hệ với tôi.

Về chúng tôi
* Chào mừng bạn đến với cửa hàng của chúng tôi.
* Công ty chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm.
* Giảm giá lớn cho đơn đặt hàng lớn!
* Quan tâm nhiều hơn đến cửa hàng của tôi, chúng tôi cập nhật sản phẩm mới hàng ngày.
* Chúng tôi đã cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chất lượng cao, một chỗ đứng đáng tin cậy là tôn chỉ của chúng tôi.
Liên hệ chúng tôi
* Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.
* Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc đề xuất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi rất sẵn lòng trao đổi với bạn để cải thiện dịch vụ của chúng tôi.
* Email của bạn thường sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ, Nếu bạn không nhận được trả lời của chúng tôi, vui lòng gửi lại email của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
Ghi chú
1. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thuế hải quan hoặc thuế nhập khẩu.
2. Vui lòng kiểm tra với cơ quan hải quan của nước bạn để xác định những chi phí bổ sung này sẽ là bao nhiêu trước khi đấu thầu / mua.
3. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, tùy chỉnh kiểm tra các bưu kiện một cách ngẫu nhiên, khoảng 0,5-1% bưu kiện sẽ được kiểm tra và có thể tính một số thuế quan.
4. Để giảm thuế nhập khẩu của người mua hoặc thậm chí miễn thuế nhập khẩu cho người mua, chúng tôi sẽ kê khai mặt hàng với giá trị thấp hơn nhiều so với giá thực tế mà khách hàng đã trả cho mặt hàng đó.
5. Giá trị khai báo thấp hơn sẽ không phản ánh tổng giá mà khách hàng phải trả hoặc giá thị trường của mặt hàng và có lẽ sẽ không phù hợp với những nước có tiêu chuẩn thuế quan đặc biệt khác nhau.
Đang chuyển hàng
1). Thời gian xử lý cho một đơn đặt hàng cụ thể khác nhau tùy theo loại sản phẩm và tình trạng còn hàng.Hầu hết, thời gian xử lý có thể từ 3 đến 15 ngày làm việc.
2). Bạn sẽ được thông báo qua email với số theo dõi sau khi gói hàng của bạn được vận chuyển, Thời gian vận chuyển thay đổi theo các phương thức vận chuyển khác nhau.
3). Bất kỳ mặt hàng nào mà đơn đặt hàng của bạn sẽ chỉ được vận chuyển sau khi Bên thứ ba (Ngân hàng) nhận được khoản thanh toán của bạn.Chúng tôi gửi hàng cho khách hàng thông qua Chinapostair, EMS, UPS, DHL, Fedex hoặc Air Mail, tùy theo tình hình thực tế.
4). Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ loại thuế hải quan nào nếu có ở một số quốc gia (chúng tôi gửi bằng bưu kiện quốc tế, việc đánh thuế hiếm khi xảy ra ở một số quốc gia).
5). Đối với các điểm đến giao hàng (địa chỉ của bạn) nơi chỉ có DHL hoặc UPS, nếu đó là khu vực được DHL hoặc UPS gọi là vùng sâu vùng xa, thì người mua sẽ phải trả thêm phí.
6). Chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy nhất, giá cả phải chăng.
7). Nếu bạn không nhận được hàng của bạn trong thời gian, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được hỗ trợ thêm.
Trả lại & Trao đổi
* Nếu chúng tôi gửi sai kiểu dáng hoặc màu sắc sai, chúng tôi có thể hoàn lại tiền cho bạn hoặc reship.Hàng hóa bị hư hỏng hoặc thiếu thành phần sẽ không được hoàn lại.
* Nếu các mặt hàng không thể đáp ứng nhu cầu của bạn, chúng tôi cũng có thể chấp nhận trả lại của bạn.Người mua phải thanh toán cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh.
  Ghi chú trở lại:
1. Khi bạn nhận được hàng, xin vui lòng kiểm tra chất lượng và số lượng trong thời gian.Bạn phải trả thêm phí vận chuyển phát sinh và đảm bảo hàng sẽ được trả lại trong tình trạng tốt với bao bì ban đầu.Phản hồi lý do mà nó bị sai cho chúng tôi.
2. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề với các mặt hàng đã nhận, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi bạn gửi các mặt hàng trở lại.
3. Chúng tôi sẽ khai báo các bưu kiện như một món quà có giá trị thấp để tránh các vấn đề tại hải quan.Trước khi trả lại hàng, hãy đảm bảo rằng bạn nhận được địa chỉ trả lại của chúng tôi (của người bán).Vui lòng giữ hồ sơ về số theo dõi trở lại của bạn.Chúng tôi KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM về các gói hàng bị mất.
4. Vui lòng liệt kê các yêu cầu đặc biệt của bạn (màu sắc, gói hàng, giá trị khai báo, v.v.) trong phần NHẬN XÉT khi bạn thanh toán.
5. Hình ảnh do điều kiện chụp ảnh có thể bị quang sai màu, nếu bạn không chắc chắn về màu sắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi bạn đặt hàng.
6. Nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, vui lòng giữ tất cả tài liệu và bao bì và liên hệ với chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hướng dẫn đổi trả.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia